ข้อมูลการรับสมัครทุน

- เป็นนักศึกษา หรือ บุคลากร ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

- มีผลภาษาต่างประเทศตามที่แหล่งทุนกำหนด

- ผลภาษาเบื้องต้นที่ควรมี TOEFL 80 IBT  /  IELTS  6  ขึ้นไป

- ผลภาษาต่างประเทศอื่นๆ

ภาษาญี่ปุ่นระดับ  N2 ขึ้นไป (ทุน Research Student ) หรือ ระดับอื่น หรือ ใช้เอกสารรับรองผลภาษา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภททุน

- G.P.A 3.00 - 3.25 ขึ้นไป  ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะทุน

Office of International Affairs Thammasat University

2 Pra Chan Rd., Pra Nakorn Bangkok 10200 THAILAND

Tel. (662) 224-8104 , 613-2046-8

Fax. (662) 623-5289

Thammasat

About TU

Academic

Admission

For International Students

Admission

International Students Services

Student Activities

Student Voices

For Thai Students

Thammasat Abroad

Exchange Program

Scholarship

Student Voices

OIA Email : info.inter@tu.ac.th

Mobility : mobility@oia.tu.ac.th

Collaboration : collaboration@oia.tu.ac.th